Tin tức

Marcus Rashford ghi bàn ở phút bù giờ, giúp Man Utd đánh bại Hull 1-0

Đến ngày 23/9, CĐV này nhận thư từ CLB, thông báo rằng ông đã bị tước quyền đặt vé các trận của Man Utd trên sân khách trong 12 tháng tới vì không thông báo về sự vắng mặt ở trận gặp Hull City kể trên.

Graeme Clarke không thể đến xem trận đấu của Man Utd trên sân Hull City hôm 27/8 do bị bệnh. Luật của Man Utd quy định các CĐV phải thông báo cho CLB trong bất kỳ trường hợp vắng mặt nào.

Clarke cảm thấy không khỏe vào buổi sáng ngày diễn ra trận đấu trên sân KCOM và không thể đến cổ vũ cho Man Utd.

Man Utd đã phổ biến luật liên quan đến vé xem các trận sân khách cho các CĐV hồi đầu mùa. Theo đó, ngay cả khi các CĐV hủy vé trong ngày, trước khi trận đấu diễn ra, họ cũng không bị phạt.

Gia đình của Graeme Clarke phản bác rằng họ đã đưa vé của ông cho một CĐV khác nhưng bị từ chối cho vào sân vì quy định nào đó từ Man Utd. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford vẫn giữ nguyên quyết định sau lá thư kháng cáo.

untitled-3-4982-1475800562

Trong trường hợp của Graeme Clarke, người đã mua vé cả mùa của Man Utd suốt 30 năm qua, điểm mấu chốt là ông bị bệnh và không đủ khỏe để đi xa. Do đó, quyết định của Man Utd khiến các CĐV khác phẫn nộ. Họ gọi quyết định này là “đáng xấu hổ” và “ghê tởm”.

Trong lá thư, Sam Kelleher, trưởng bộ phận vé và hoạt động thành viên của Man Utd, viết: “Chúng tôi hiểu nhiều trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra khiến các bạn không thể tham dự một trận đấu đã mua vé nhưng các bạn hoàn toàn có thể hủy vé đó và được hoàn tiền lại thông qua trung tâm liên lạc”.

Nguồn: 24h

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s