Tin tức

Cesc Fabregas không chỉ hết tương lai ở Chelsea mà còn bị “bến đỗ tiềm năng” AC Milan phũ phàng từ chối

Theo những thông tin mới đây từ Tuttosport, đội bóng thành London đang cân nhắc đẩy tiền vệ 29 tuổi sang Italia thi đấu sau khi nhận được lời đề nghị từ AC Milan. Cụ thể, nguồn tin này cho biết, “nửa đỏ thành Milano” đề nghị với Chelsea bằng một khoản tiền cộng hậu vệ Mattia De Sciglio trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tương lai của Cesc Fabregas ở Chelsea đã gần như được định đoạt khi tiền vệ người TBN liên tục ngồi dự bị ở những trận cầu quan trọng suốt thời gian qua. Bản thân HLV Antonio Conte cũng bóng gió rằng Fabregas có thể rời CLB để tìm bến đỗ mới hòng cứu vãn sự nghiệp.

Về lí thuyết, đây là giải pháp không tồi cho Fabregas, bởi Milan đang tìm kiếm một ngôi sao đẳng cấp để khỏa lấp chỗ trống mà Ricardo Montolivo – người sẽ nghỉ dài hạn vì chấn thương đầu gối để lại.

1476638026-nintchdbpict000269527373-e1476627632462.jpg

Thế nhưng, ngay cả “niềm hy vọng” cuối cùng của Fabregas cũng tan thành mây khói. Mới đây, đương kim HLV Milan, Vincenzo Montella đã thẳng thừng tuyên bố tiền vệ 29 tuổi không phải mẫu cầu thủ ông cần.

Trước đó, Real Madrid cũng dính vào tin đồn liên quan đến Fabregas. Tuy nhiên, đại diện phía “đội bóng Hoàng gia” nhanh chóng lên tiếng phủ nhận với tuyên bố “Eden Hazard là cầu thủ Chelsea duy nhất mà chúng tôi muốn sở hữu”.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một cầu thủ hội tụ những phẩm chất của Montolivo, người có thể đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự. Fabregas? Cậu ấy không có phẩm chất ấy!”, trích lời chiến lược gia 42 tuổi.

Nguồn: 24h

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s