Tin tức

Wenger chẳng sợ Real ở vòng knock-out Champions League

Hiện tại mức lương của Sanchez và Ozil chỉ lần lượt là 130 và 140 ngàn bảng/tuần, con số khá khiêm tốn so với những ngôi sao hàng đầu khác ở Premier League dù cho cả hai ngôi sao này đều chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng của mình và họ đều đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong màu áo “Pháo thủ”.

Trong bối cảnh 2 ngôi sao sáng nhất của mình là Ozil và Sanchez đều đang có những đòi hỏi vượt quá giới hạn mà “Giáo sư” mong muốn, HLV của Arsenal đã cho biết rằng, Arsenal thà để họ chơi đến hết hợp đồng của mình còn hơn là bán họ trước đó.

Điều đó giúp cho cả 2 vẫn đang có lợi thế trên bàn đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong trường hợp phải chơi hết hợp đồng với Arsenal, họ sẽ ra đi ở độ tuổi 30, độ tuổi mà họ vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao ở một CLB hàng đầu châu Âu khác.

1481227878-3b1e0c4300000578-4012502-image-a-41_1481190778130.jpg

Điều đó khiến cho HLV của Arsenal có vẻ ngày càng chịu áp lực lớn hơn trong việc giữ người. Nhưng “Giáo sư” không dễ thay đổi chính sách bấy lâu nay của mình trong việc chi tiền: “Họ vẫn còn 18 tháng trong hợp đồng với chúng tôi, và bất kể điều gì xảy ra, họ vẫn sẽ ở lại đây trong 18 tháng tới. Hy vọng rằng họ sẽ còn ở lại lâu hơn thế.”

Đã thế, trong bối cảnh Wenger vẫn đang chẳng thể dứt khoát trong việc tăng lương cho những ngôi sao quan trọng nhất của mình, các CLB lắm tiền nhiều của đến từ Trung Quốc lại đang nhăm nhe nhảy vào giành giật ngôi sao sáng nhất của ông, Alexis Sanchez bằng mức lương khủng 400 ngàn bảng/tuần.

“Tôi tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới mà Ozil và Sanchez có rất nhiều tiền và có thể lựa chọn được nơi để chơi bóng. Tại sao bạn lại phải tới Trung Quốc khi đang còn có thể chơi bóng tại Anh?”

Wenger không sợ gặp Real tại vòng knock-out Champions League

Giành được ngôi nhất bảng vào phút chót và là lần đầu tiên sau nhiều năm, nhưng đội bóng của Wenger vẫn có nguy cơ đụng độ những đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có cả ĐKVĐ Real Madrid, thế nhưng “Giáo sư” không hề tỏ ra e sợ trước gã khổng lồ của TBN.

“Một yếu tố thuận lợi cho chúng tôi là sẽ được thi đấu trên sân nhà trong trận lượt về. Chúng tôi đã không thể đến được tứ kết của Champions League trong 6 năm liên tiếp rồi. Và đó sẽ là một mục tiêu tuyệt vời để hướng tới, và chúng tôi cũng đặt niềm tin vào đó”, HLV của Arsenal tự tin.

“Nhìn vào những đội bóng mà chúng tôi có thể gặp phải, một số có thể dễ dàng hơn, một số thì khá đáng ngại. Có thể sẽ là Real Madrid, một trong số những đội bóng mạnh nhất. Thế nhưng kể cả trước họ chúng tôi vẫn có cơ hội để vượt qua.”

Theo Thế Anh (tổng hợp) (Khám Phá)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s