Tin tức

Lahm từng nhiều năm đeo băng đội trưởng

“Tôi sẽ giải nghệ vào cuối năm nay. Tôi cũng đã thông báo quyết định của mình cho ban lãnh đạo đội bóng. Từ nay cho đến khi chia tay sân cỏ, tôi vẫn sẽ cố gắng dẫn dắt đội, nỗ lực hết mình trong tập luyện và thi đấu từng ngày một”, Philipp Lahm chia sẻ về tương lai.

a3-3848-1486509895.jpg

Theo trang bong da 24h, ban lãnh đạo Bayern muốn đưa Lahm lên làm giám đốc thể thao của đội ở mùa bóng tới. Tuy nhiên, hậu vệ 33 tuổi này từ chối. “Tôi quyết định rồi, đây không phải là thời điểm thích hợp để đảm nhiệm vai trò giám đốc thể thao”.

Lahm trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Bayern, và cống hiến gần như cả sự nghiệp cho đội bóng này. Anh có ketquabongda tổng cộng 501 trận đá cho đội một “Hùm xám” và 71 trận chơi cho Stuttgart khi đến đây theo dạng cho mượn giai đoạn 2003-2005.

Lahm sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ. Anh giành tổng cộng bảy chức vô địch Bundesliga, sáu Cup Quốc gia, một Siêu Cup Quốc gia, một Champions League và một FIFA Club World Cup… Trong màu áo đội tuyển Đức, Lahm có chức vô địch World Cup 2014.

Nam Anh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s