Uncategorized

Messi phản ứng với Van Gasse

Lionel Messi đã sở hữu các tranh luận mang trọng tài biên Marcelo Van Gasse, trong hiệp 2 trận Argentina thắng Chile với ket qua bong da 1-0 hôm 24/3.

Theo trang Goal, thủ quân đội chủ nhà đã dùng những câu kể tục như “Mẹ kiếp” có Van Gasse. thông tin này chưa được xác nhận, nhưng 1 Con số về cảnh huống này đã được gửi lên Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL.

Giả dụ CONMEBOL quyết định kỷ luật tức khắc, Messi sở hữu thể vắng mặt trong trận Argentina làm khách trên sân của Bolivia ngày 28/3. Đây là cuộc đấu mà Argentina đã với bốn cầu thủ khác phải nghỉ thi đấu vì thẻ phạt, trong chậm triển khai có trung phong Gonzalo Higuain.

mes-6646-1490668826.jpg

Giả dụ Messi và Argentina kháng cáo, án phạt có thể lui đến trận gặp Uruguay vào tháng Tám. Đây là cuộc chiến có thể quyết định ty so bong da lọt vào vị trí trong Top 5 của cả 2 đội.

Trong trường hợp xác định phản ứng của Messi đối mang Van Gasse không phải là lăng nhục, CONMEBOL với thể bỏ qua.

Theo trang tin the thao, Argentina hiện xếp thứ ba tại vòng dòng World Cup khu vực Nam Mỹ, sau Brazil và Uruguay. Chỉ bốn đội dẫn đầu giành vé trực tiếp tới Nga năm 2018, trong khi vị trí thứ năm phải đá play-off mang đại diện của châu Đại Dương.

Hạnh Nguyên/ Nguồn: VNexpress

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s