Tin tức

Ronaldo ở lại Real Madrid là giải pháp toàn vẹn

Ronaldo.jpg

Kane sẽ tiếp nối con đường của Bale ở Real?

Theo các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay, Kane hoàn toàn đủ khả năng vươn mình lên tầm siêu sao thế hệ tiếp theo sau giai đoạn thống trị của Ronaldo và Messi, ít nhất ở khâu hình ảnh.
Năm 2013, Gareth Bale gia nhập Real với mức phí 86 triệu bảng, thiết lập cột mốc kỷ lục thế giới ở tuổi 24.

Ở lại Real để tất cả cùng có lợi

tin tuc bong da moi nhat cho biết, Chủ tịch Perez hiểu được thế cục nên chẳng cần quá bận tâm đến những chiêu trò quen thuộc của Ronaldo. Có thể CR7 muốn được tăng lương để không thua kém Messi chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Barca hay lo ngại đánh mất vị thế số 1 trên hàng công khi Real rục rịch mua Kylian Mbappe nên mới đưa ra yêu sách này để thăm dò thái độ của ban lãnh đạo.

Mikel đã mặc áo ra mắt MU nhưng vẫn bị Chelsea “cướp” mất

Khi đó MU hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc tiếp cận Pedro đồng thời đàm phán với Barca. Thế nhưng chẳng hiểu sao ở thời khắc quyết định HLV Van Gaal lại trở nên thiếu quyết đoán. Bài học từ Di Maria khiến “Tulip thép” lo sợ Pedro không đủ sức mạnh và tốc độ để chơi tại Premier League. Và rồi thương vụ cứ dùng dằng mãi cho đến khi Chelsea vào cuộc. Chỉ một cú ngã giá của tỷ phú Abramovich và Pedro cập bến Stamford Bridge trong sự ngỡ ngàng của NHM MU.
Trong quá khứ, Chelsea cũng đã từng nhiều lần “cướp hàng” của MU.

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí Anh bước sang những năm chung sống hạnh phúc
Khi lập gia đình, Beckham thậm chí còn trở nên lừng lẫy hơn bởi nhắc đến anh là nhắc đến biểu tượng của một quý ông thành đạt với gia đình viên mãn. Beckham chắc chắn có một đống phụ nữ “xin chết”, nhưng lập gia đình khiến anh thậm chí còn quyền lực hơn.
Vì Victoria mà Beckham đã có những quyết định chuyển sang Real Madrid và sau này là tới Mỹ thi đấu. Ảnh hưởng của vợ chồng nhà Beckham đã trở nên quá lớn và không còn vừa đủ để Sir Alex Ferguson kiểm soát ở MU. Khi một cuộc chia tay tất yếu phải xảy ra, còn điểm đến nào khác tốt hơn Madrid hoa lệ? Và khi Madrid không còn cần tới Beckham, còn nơi nào tuyệt hơn là kinh đô giải trí Hollywood?

>>> Đón xem giải qun vt đang được diễn ra trên thế giới

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s