Tin tức

Ai sẽ là nhà vô địch Premier League 2017/18?

Khi lịch bóng đá mùa giải 2017/18 của Premier League sắp khởi tranh và lúc này nhiều đầu báo lớn của bóng đá Anh đã bắt đầu đưa ra những dự đoán của mình về kết cục của mùa bóng. Tất nhiên những sự dự đoán này không phải lúc nào cũng chính xác, nhưng mỗi dự đoán đều đi kèm những giải thích cụ thể.

Hãng thông tấn BBC đưa ra dự đoán đầu tiên về mùa giải mới và Man City của Pep Guardiola được đánh giá là ứng cử viên vô địch hàng đầu. Theo ký giả Phil McNulty, mùa trước Man City thể hiện sự đẹp mắt trong tấn công nhưng quá mong manh ở hàng thủ, và sau một mùa hè chuyển nhượng rất chịu chi City đã có một tuyến sau mới vừa ý Pep. McNulty dự đoán năm nay sẽ là năm Gabriel Jesus trở thành siêu sao mới của bóng đá Anh.

Phần còn lại của Top 4, BBC lựa chọn Chelsea, MU và Liverpool. Theo tin mới nhất cho biết, Chelsea được đánh giá vẫn là tập thể mạnh, nhưng những lùm xùm hậu trường từ vụ bán Nemanja Matic sang MU lẫn Diego Costa bị gạch tên khỏi đội hình cho thấy HLV Antonio Conte sẽ gặp khó khăn lớn trong việc bảo vệ chức vô địch với một đội hình mỏng và sự đoàn kết không phải ở mức cao nhất.

MU, theo đánh giá của BBC, sẽ dựa vào Romelu Lukaku để giải quyết vấn đề ghi bàn của mình mùa trước và nếu Lukaku hoàn thành nhiệm vụ, MU sẽ không thiếu cơ hội đoạt chức vô địch.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s